father

Ako lang ba mga mumsh ang naiinggit makapagcomment din sa mga husband issues or father issues single parent kasi ako, andun n yung factor na naiinggit ako sa mga babae na sobrang swerte sa asawa or partner nila but i just accept the fact na di ako pinalad na isang responsableng lalake ang naging tatay ng anak ko. But i am happy that my family is really there to support me in every step of the way.

15 Replies

Single mom here too sis..nakakainggit naman talaga pero malay mo may plan si god para satin.😊

Its okay to be a single parent mas matatag kayo dahil kailangan. Just be strong.

sakin nga po,baligtad.. family ko walang support. buti at mswerte ko s husband.

Ok lang yan sis may darating para sayo na mas deserve mo 😊

Darting dn ung para sau.. Focus ka muna sa baby mo for now