16weeks

ako lang ba hnd nakakaramdam ng paggalaw ni baby ? ? nag aalala ako baka ano na nangyayari sa loob ng tummy ko ?wala nman ako nararamdaman kakaiba..

20 Replies

Para sakin, normal lang yan lalo na kung first baby mo. Yung sakin almost 6 months ko na sya naramdaman eh. Na bother din ako nung una pero kung alam mo naman sa sarili mo na kumpleto ka sa binigay na meds sayo ng ob mo, puro healthy foods kinakain mo at may regular check ups ka. You're good! You can even ask your OB if you can use doppler at home para ma check mo heart rate ng baby mo :) chill ka lang hehe. Pag dating mo ng 7 months and above, di ka na papatulugin nyan kakagalaw. Pray lang din! ☺

As long as pumupunta ka sa monthly check up no problem. Pag nagpaultra sound po kayo most of the time sasabihin tulog tlaga ang baby sa loob ng tiyan naten 😊

20 to 22 weeks ko start naramdaman si baby.. nangangamba din ako that time kasi yung iba nafefeel na nila tapos ako wala pa.. basta okay sa check up lagi

16 weeks po ako nararamdaman ko na po siya gumagalaw. Maliksi po yung baby ko. Nakakatuwa kapag nararamdaman mo na siya. Pakiramdam mo mommy ka na talaga.

20wks or 5mos po start ng paggalaw .. heartbeat po mrrmdaman mo na kng 16 wks.. dnt wori momsh me pitik n yan di ka pa po sguro aware na si baby n un😊

20weeks and 4days na. Pero diko pa gaanong ramdam si baby. Sana laging syang ok sa loob ng tummy ko. 😇😇😇

Sakin po 16 weeks na din po, medyo may gumagalaw na, lalo sa gabi kasi naninigas po sya.

Aq 18 weeks..nrrmdaman ko sya pero d lagi..my time lng n nlikot sya

16 weeks din ako. At praning dahil ndi ko rin mafeel ung pag galaw

19 weeks ko first time naramdaman si baby nun 😊