struggle every night

ako lang ba? hirap ako kumain every night, okay na yung minsan akong makakain ng mga 10 spoons ng rice, madalas naman 5 lang then may gabi na i cant seem to eat anything-- kung pipilitin pigilan ko man suka ko wala naisusuka ko talaga? 13 weeks and 6 days nakong ganito :(

4 Replies

Pag 1st trimester walang gana kumain. Tapos kung kelan 3rd trimester na lumalaki na si baby saka naman nagtatakaw tapos need mag diet huhu.