ANTI TETANO

Ako lang ba? FTM, hindi naman nirequire ng OB na magpavaccine. 34weeks preggy

18 Replies

Hindi sya ni required ng OB ko and its okay as long as sa hospital ka manganganak yong sure na sterile lahat ng gamit na gagamitin sayo. Ksi ako okay naman.. I gave birth last year😊

Ang explanation ng ob, usually nirerequest nila toh sa mga mommies na hindi sa hospital manganganak.. and kung kelangan mo dahil sa work..

Pwede nman po kyo paturok s health center like what I did khit s ob ako ngppacheck up importante po ang ATV and safe namn sya for baby.

sakin wala nman sinabi si OB ko na magpa vaccine ng anti tetano until nanganak ako hindi ako naturukan... depende po ata yan...

pang ilang panganganak mo na po yan?sa 1St may 2dos. sa 2nd n panganganak 1dos naman. sa 3rd ata wala na and so on.

Ako mommy sa private hospital and yes nirequire ako. For your safety yun pag manganganak ka na.

Depende po siguro sa ob. Kasi saken nirequired ako eh. 5mos then meron 2nd shot next month

Sabi ng byenan ko d dw pwede sa buntis ang walang anti tetano.

Kelangan po yan anti tetano.. 5 shots po yan.. my sched na ibbgay..

4y ago

5 shots daw po Talaga. Pag complete ka ng 5 shots hanggang sa buhay ka you are free sa tetano. May schedule din po. Even sa lying in ganun din Sinasabi. Even sa ob ko. Pero yung ibang ka kilala ko sa center sila nagpaturok.

Ako nirequire. Sa Health Center na lang para libre haha