Vitamins

Ako lang ba dto?

Vitamins
80 Replies

ang dami. hahaha sakin 3 ung reseta pero isa lang iniinom ko 2x a day 😁 Obimin plus.. andun na kasi lahat eh, completo na.. milk milk nalang and lots of vegetable & fruits. wag tayo masyadong dependent sa suppliments kidney natin ang mag sa-suffer satin... soon.

Dapat daw kapag 8 to 9 months na wag na masyado vitamins kasi natutulog na yung baby kapag nanganak, kaya madalas ngayon cs na kasi manganganak na nga lang puro vitamins pa. Hehe suggestion lang.

5y ago

Cs ako sis kya kaylangn ready na din katawan ko😊 kaya kaylangn ko din mga vitamins 😊

Dami niyan mamsh. Advisable pa naman wag sabay sabay inomin. May all in one po ask your OB. Pag ako to di ko ata kakayanin. Haha! Dalawa lang sakin hirap pako inumin. 🤣

5y ago

Yes po😊 Cs ako, then maselan pa q magbuntis kya doble alaga at ingat😊

yung nireseta sakin ng oby ko isahan na, yung terraferron may folic acid, ferrous sulfate at vitamins na sya tapos calcium carbonate na binigay sa centerpag prenatal

Momshie diba yang color yellow is ferus? Nawawala kasi yung nireseta sakin ng OB ko e maganda yan para sa mababa ang dugo...

5y ago

Pwede bang penge ako ng picture nung likod niya momshie

dami nmn po nyan..advice lng sa akin ni OB calcium and ferrous with folic..wlang bawal bsta wag lang sobra.yon lng.

Dami naman. Sakin 3 lang. 1 sa morning 1 sa tanghali at 1 bedtime. Food supple, fishoil at ferrus☺️

Nku ganyan dn aq nung 1st &²nd trimester moms,,grabe hlos d n mlunok s dami ng vitamins..😊😊😊

Minsan yang mga gamot na yan.. Yan dn sa hi ng acid reflux natin. Sobrang sakit kaya 😞☹️😣

Aruy ang dami dami nmn nyan.. Kinikilabutan na nga ako uminom ng tatlo ung ganyan pa kaya.. 😅