parenting

Ako lang ba dto yung may ganitong case? nine months old na ang baby ko mas Gusto nya lagi sumama sa daddy nya at lola nya humahabol sa knila samantlang sakn hindi,feeling ko parang hnd ako yung nanay. lagi naman kame magksama ? nakakaiyak nalng minsan

1 Reply

It's okay mommy. May chance kasi na nasama siya kasi namimiss niya ang daddy and lola niya. And alm niyang nanjan ka lang palagi kaya hindi siya nahabol sayo. Share ko lang yung sa experience ko sa anak ko. Nahabol sakin yung anak ko dahil working mom ako. Pag kinuha ko na siya sa gabi from his yaya, ako ang may karga pero nakikipaglaro parin siya kay ate. Para sakin, sumama sakin anak ko kasi namiss niya ako. Pero yung ksma niya palagi, hinahanap hanap parin naman niya.