21 weeks pregnant

Ako lang ba dito yung nakakaranas ng sobrang likot ng baby sa tyan? Halos walang tigil pag lilikot sa tyan kahit di hawakan tyan?? Pero di naman masakit pag galaw nya, at healthy din naman Yung heartbeat nya sabi ng ob. 21 weeks pregnant napo ako

1 Reply

same tayo momsh 21 weeks. baby ko din super likot. sa bandang ilalim ko pa siya nararamdamg gumagalaw. lalo sa gabi pag nakahiga nako parang nag circus sa loob. pero pag hinahawakan tyan ko shy type na siya. hahaha