19weeks 4days

Ako Lang ba dito yung hirap sa pagtulog at pag hinga? Feeling ko may naka dagan sa dibdib ko. Di ako mapakali at makatulog ng maayos. Ganun din po ba kayo?

24 Replies

. Hirap din po ako mkatulog laluna pag rmdam kong may anu sa pusun ko sgru si baby un, medyo may anu din sa gitna ng blkang ko bla dhil lmlake si baby.. ngalay lage kse left at ryt lng pag tulog ko..hindi man mskit kung bga rmdam mo,kahit sa paglakad pag my anu sa manay mo.. 14weeks and 6days here..

18weeks 2days. Nahihirapan din akong matulog 😔 Hindi ako makahinga ng ayos kahit nakatagilid o may unan legs ko ang hirap parin parang kinakapos hininga ko tuwing nakahiga ako pero sa umaga hanggang hapon natutulog ako okay naman 😔

Ganyan ako always sis, upto now. 31 weeka na. Change ka lng ng sleeping position left or right side. Nawawala din yung pagsikip ng dibdib. At nakakahinga na rin ng maayos. Minsan naman nahihirapan ako magburp kaya bumabangon ako ulit,

Normal lang momi! Lumalaki na kasi si baby. Side lang tayo matulog and look for much comfortable side of the bed po. Pwede ka maglagay ng pillow sa legs mo tas sa paanan. Tas mini pillows sa tagiliran. 😊

Gnyan din ako mga momshie..ang gnawa koh bago ako mtulog kinakausap koh c baby..ayun effective amn xa...bsta lagi lagi nyong kausap c baby sa tummy nyo..paggising tpos kakain..😊😊

same sis. 32weeks nako now. ganyan na ganyan ako. kahit pa mataas na unan ko pra parin akong hndi maka hinga wla malanghap na hangin tas feeling bloated

19weeks and 6days ako ganyan din ako,tapos parang naninigas xa pag gabi,pag tumatagilid ako bandang kanan masakit xa😞

Ako nga 34weeks ganyan padin parang nalulunod ako oag nakahiga kaya hirap huminga pero sa tulog kumpleto ako matakaw nga ako sa tulog

Same here hirap matulog 19 weeks and 5days pag hirap ako matulog kinakausap ko lang si baby yun nakakatulog na ako ...

35 weeks narin po akong ganyan. Hirap sa paghinga. At hindi gaanong makatulog sa gabi.

Related Articles