19weeks 4days

Ako Lang ba dito yung hirap sa pagtulog at pag hinga? Feeling ko may naka dagan sa dibdib ko. Di ako mapakali at makatulog ng maayos. Ganun din po ba kayo?

24 Replies

Same!! 3am na nga ko nakakatulog lagi. Para ksing ang bigat lagi ng tyan at dibdib ko.

Same lang, para sumisiksik pataas si baby ko kaya nahihirapan ako humingam

Ako din ganyan matutulog ako ng 12 then magigising ako bandang 2 hirap matulog

Lagay ka po ng unan sa pagitan ng hita tas patagilid pwesto mo po

left side and right side ang pagtulog para d ka mahirapan momsh

Same here sis ganyan din ako ngayun #im5monthspreg

Same here sis. 34 weeks and 4 days.

Same here 19 wks and 5days hirap mka tulog.

Same here 30weeks na.. lalo na pagbusog

Kapag matutulog ka po left side lang

Related Articles