INLAWS PROBLEM.

Ako lang ba dito ung naiinis pag hingi ng hingi ang mga in laws ko like pangluho ng anak nila ganun pampacheckup daw pero ang laki ng hinihingi. Okay lang naman kaso alam nila na buntis ako at may pagkakagastusan kami at wala nmn kaming ibang pinagkkunan buti pa mga magulang ko at mga kapatid ko tinutulungan ako like nung kasal nmin nagbigay kuya ko ng pera pandagdag namin sa gastusin sa kasal tapos ngaun buntis ako ngbigay nya ng pampacheckup at vitamins ko at ngbigay ulit sya ngaun ng pambili ng gamit ng anak ko tapos sila hingi lang ng hingi? So ano un dpat nga side ng lalaki ang tumutulong dba? Haaaayst nkakastress sila ngagalaw tuloy savings nmin for the day na mnganganak nako. Sana nman makardam sila di naman kami namumulot ng pera. Mali po ba nararamdaman ko? Is it bad to be selfish for mya coming baby??

3 Replies

Learn to say no, sis. Lalo na kung nag-iipon kayo para sa delivery mo. Walang masama kung unahin mo muna ang sarili mo. Hindi pagdadamot ang pagpa-priority sa sarili at sa magiging baby mo. Kung may masabi sila pag di ka nagbigay, maybe it's time to sit down with them and explain na nagtatabi kayo mg pera para sa panganganak mo. Explain to them na wala naman kayong ibang pagkukunan. Yun lang, if you are leaving with them mahirap talaga na humindi lalo na kung kasali kayo sa budget nila sa kusina. Parang give and take na din kasi

5y ago

Were not living with my in laws samin kami nakatira. Un nga dahilan bakit kami umalis dun. Hingi ng hingi nkakainis lang puro luho.

Kailangan niyo bumukod..d pwedeng sa inyo lagi nakaasa..

Living with them?

5y ago

Were not living with my in laws. Sa amin kami nakatira.