Yucky Gulay

Ako lang ba dito ang nandidiri sa gulay since nabuntis? Dont get me wrong ha. Gusto ko lahat ng klase ng gulay nung hindi pa ako nabuntis pero ngayong buntis na ako, kahit gano ko kagustong magpaka-healthy, hindi ko talaga kayang lunukin ang gulay. May mga times naman na nakakakain ako ng gulay pero pili at bihira lang talaga. ?

1 Reply

May ganan po talaga momsh. 😅 babalik din po sa dati after. Ako nung buntis ayoko ng manok kahit anong klaseng luto. Pero nung hindi pako buntis nako favorite ko ung manok. 😅 ngayon ok nako ulit. Hehe