Can't Feel My Baby At 18 Weeks

Ako lang ba di pa ma feel movements ni baby 18 weeks today. Wala parin akong ma feel na galaw :(

30 Replies

18w5d preggy here. Hindi ko masyado maramdaman movements ni baby. Dahil na rin sa mataba ako. Iba iba raw po talaga sabi ng OB ko. :)

18weeks sakin dati sobrang likot na buong araw. Wait mo lang iba iba naman development ng babies. Around 20weeks mafifeel mo din yan.

Sakin po 19 weeks.. Nararamdaman ko na sya 😍 Minsan sa gabi hehehe 😁 nagugulat nlng ako. Tapos minsan after ko kumain.

Mga gnyang weeks po up to now na 21 weeks na po akong buntis naramdaman ko na sipa ni baby sa tummy😊😊

Normal po yan, ganun din ako nun, pitik lang nararamdaman ko, peru pag 5months na po dun mona mararamdaman

Observe niyo po hanggang 20 weeks mommy. Sakin 18 weeks ramdam ko na yung pitik. Mas lumakas lang nung 20 weeks.

5y ago

Aq 18 weeks gumagalaw nah

Okay lang po yan pagnag 24weeks po, tsaka nyo lang mararamdaman yung paggalaw galaw nya😍💕

Kaya bumili ako fetal doppler pero limit use usually once a week. May peace of mind

Normal lang po yan. Ako nun 20weeks up ko ata nafeel movements ni baby ko..

Kung 1st pregnancy po maliit pa yan.. Pero hintay lng po until 20-23 weeks