hayss

ako lang ba ang may live in partner na napaka lasengero .ung tipong kala mo uhaw na uhaw sa alak hayss... im 21 years old same lang po kami 😥 nakaka stress minsan pero nilalakasan ko loob ko para sa baby ko :( alam mo yung parang walang nagbabago sa pagsasama nyo parang paulit ulit nalang nangyayare .nakaka stress lalo na malapit nako manganak im 37weeks now.gusto kona masanay sa lahat ng ginagawa nya parang wala manlang plano sa buhay puro laklak at barkada nalang inaatupag .minsan parang gusto konalang mawalan ng pake.ung tipong ayoko na sya pakialaman ayoko nasyang intindihin ung bang pag aasikaso parang ayoko i care sya nakakawalang gana pero wala naman ako magawa lalo na andito ako nakatira sa kanila.hayss.ang hirap hirap.

1 Reply

Naintindihan kita mommy..bata pa kc c mister mo tlgng mabarkada pla inum..nung bata-bata pa asawa k gnyan din xa..ilan beses kong sinusundo..tinataob k mesa ng iniinuman nlA hehehe...nagtatalo kmi lage..but later on nung magmatured nbwasan nmn na or nging responsable n xa s pag-iinum .try to talk to him kmo mgkkanak n kau..t wag k mxdo.mastress lalo.mlpit kna mnganak..bka kng ano.p mngyri sanio ni baby