Uhaw na uhaw.

Normal lng ba yung pakiramdam na parang uhaw na uhaw? Yung tipong kakainom mo lng mamaya uhaw nanaman? kahit gabi na ganon p den yung feelings ko. 16weeks preggy.

4 Replies

Yes po normal lang po yun. Inom ka lang po ng inom ng tubog makakabuti po yun sayo at kay baby

2w ago

Thanks mi

ganyan din po ako mii tas panay ihi pagtapos umiihi nkakaramdam namn po ako ng pgkA uhaw

2w ago

Thanks mi

ilang weeks na kau mii? Ako Kasi 14weeks Hanggang ngayon kahit tubig sinusuka ko

2w ago

16 weeks na ako mi

normal mhie lalo ngayong mainit panahon.