hehe

ako lang ba ang lalaking may asian parent dito na app?? hahah pansin ko kasi puro babae andito eh. hahah buntis din kasi asawa ko ngayon. haha

hehe
33 Replies

Di ka nagiisa paps.. hindi techie c wifey kya ako ang nagmemember dito.. nkakapraning kya kapag di mo alam gagawin kay wifey kpag may naramdaman xa.. nakakatulong ng malaki itong app na ito.. nakakaaliw din ibang post.. hahah

5y ago

Hahah. Congrats sa inyo paps! hindi pala ako nag iisa dito. Hahaha

Nakaktuwa naman po kau kasi gusto niyo din maging aware at updated sa mga asawa niyong preggy...sana lahat ng tatay ganyan..para alam nila paghihirap ng asawa nila..

5y ago

Gusto ko lang safe ang asawa ko at si baby namin habang buntis sya kung wala akong mapagtanongan sa google ako umaas at dito na din. Hahaha

At least kahit papano mas nagagabayan mo si asawa mo. Good points po sa inyo na may care kayong malaman mga things about pregnancy.

5y ago

Kaya nga! malaking tulong tong apps na to para sa mga mag asawa para sa kanilang future baby.. 😊

Hahaha hindi po. Yung fiance ko po araw2 nagchecheck sa celpon nya. Siya pa nagaupdate sakin minsan

5y ago

Hahah. Parehas kami ni fiance mo mapagmahal sa asawa at anak. 😊

Ung partner ko nauna p sakin mgkron ng app ng asian parent, s knya ko nga lng to nlaman 😁

5y ago

Hahaha. 😂😂😂

Ako po proud hands on daddy to be. Pleasure to know we have daddies here.

5y ago

Congrats sir! hehe proud daddy tayo. 😂

Haha! Naku madami ka mababasa d2 mga kadramahan ng mga buntis 😂😂

5y ago

Paps unahan mong awayin.. tapos ikaw susuyuin.. hahaha ako kapag feeling ko magsusungit na si wifey.. mag gagalitgalitan ako.. tapos ayun magsa-subside xa.. mamaya maamo na.. hahahah

Ok lang naman and mas ok po para aware din ang mag daddies to be

ang GALING nmn ni daddy... kala ko po puro lang kami mommy dito😅

5y ago

Hahah. Gusto ko lang safe ang mag ina ko. 😂

Kung may app din siguro ang hubby ko maggng happy ako. Haha.

5y ago

Sana oil. Hahahahaha