Birth Defects

Ako lang ba ang ganito.. Yung praning mag isip kung may birth defect si baby ko paglabas?.... Ano ba ang cause ng birth defects mga momshies? Usually ba sa kakulangan sa gatas at vitamins?

86 Replies

kya nga po ako since ftm po ako nag pa CAS tlga ako to make sure n ok ang baby ko.awa ni god normal lahat tska sulit byad mo s CAS kesa 3d and 4d 2tal mkta mo dn naman c baby paglbas

Ako din po, pero lagi ko pong pnagdadasal ky lord na sana healthy yung bby ko at walang skt o kumplikasyon. Think happy thoughts! Minsan nanonood nlang ako ng mga cartoons. Hehe!

haaaayy akala ko ako lang nagwoworry ng ganyan. normal lang pala talaga sating mga first timer.. pag pray lang natin si baby lagi. Godbless satin mga momshies 😊

Marami pong causes meron din kusa na lang lumitaw. Pray na lang tayo. Everyday ko pinagdadasal na wala sanang defect si baby at healthy siya pag labas niya.

5y ago

Thanks, Momshie. Sna nga po🙏🙏🙏

siguro po tlgang di na mawawala sating mga mommy un lalo na po sa mga katulad kong first time mom. kaya tlgang pray ako lagi na healthy sya. 🙏

Ako ganto mag isip lagi iniisip na baka hindi healthy si baby. Halos every week parang gusto ko mag pa ultrasound to check my bbyy😁

ganyan din ako dati pero as long as iniingatan mo sarili mo ang lagi ka magpray magiging ok yang baby mo tsaka sa CAS malalaman mo naman kung magproblem

Dika nag iisa mamshie. Nayayamot na nga saken un partner ko dahil kung ano ano na daw pumapasok sa isip ko. Nakakapraning pala maging preggy. Hehe.

ako din . nag skip dn ako madalas ng vit. nakakalimutan ko kasi .. lalo na gatas dahil nasusuka ako . pewro nito 8months na kina career ko na vit.

Ganyan din ako right now sis. Pero always positive lang, pag pumapasok sa isip ko mga ganyan, nanunuod nalang ako ng masasayang palabas. ☺️