Birth Defects

Ako lang ba ang ganito.. Yung praning mag isip kung may birth defect si baby ko paglabas?.... Ano ba ang cause ng birth defects mga momshies? Usually ba sa kakulangan sa gatas at vitamins?

86 Replies

kahit ako sis ganyan mag isip. what if ganito o ganyan. kaya lagi ako nag dadasal kay Lord na maging maayos normal si baby ko. wala maging problema

Same here. Kahit Ok ung result ng CAS ni baby.. hndi ko parin maiwasan mag isip ng kung anu2.. haist .Sana ok baby's natin paglabas..🙏😇

Nako wag mabahala sis. Ung iba nga dyan e no vitamins at gatas pro normal naman ung baby nila pag labas. Pray lang kay GOD :)

Sis if bedrest ka wag k ng mgpunta ng church khit sa bahay nio lng or sa tv evry Sun me mass sa Chanel 2 maiinintindihan k na ni God nun.

Pa CAS ka po momsh para kampante ka. Ganyan din ako bago mag pa CAS daming naiisip na pwedeng defect kay baby. Pero after CAS normal naman lahat

4y ago

hoping sa cas ko ganan din huhu dami ko po iniisip

Pray lng tau Momsie and always think positive,ako pinag-nonovena ko sa Baclaran baby ko na maging healthy xia nd lang anumng problem.

5y ago

Ako Momsh kahit bedrest sbi ng OB ko, still gusto ko pa rin pumunta ng simbahan para ipray ang anak ko... Sna talaga healthy siya🙏🙏🙏

much better sis mg undergo ka ng CAS pra mapanatag ka na normal lahat ng body parts ni baby mo.dun xe mlalamn kung ok lahat ehh

Just don't think too much. Always think positive and avoid negativity. Sometimes when we overthink, it really happens.

Same here pero I always look to the brighter side. Hindi naman maiiwasan pero let's pray na Wala para maging maayos lahat. ❣️

5y ago

Madalas ganyan ako every night over thinking ganon tas aabutin na ng madaling araw. Hanggang sa di nako makatulog tas sasabihin ng Asawa ko mas nakakasama sainyo ni baby yang ginagawa mo. Hehe Kahit Ano pa man anak natin yan at kailangan tanggapin. 🥰

Same here, kaya nung nag positive PT ko nag folic at anmum talaga ako. Ingat na ingat din ako na wag ma-expose sa chemicals.