Ako lang ata :(

Ako lang ata yung may specific na mga tubig na kelangan inuman para hindi manakit tiyan ko. Pag nakainom ako ng sa gripo nananakit po talaga tiyan ko e pero pag bili katulad ng absolute summit ok na ok sya

1 Reply

Yung po bang galing sa gripo pinapakuluan niyo po ba?...

5y ago

Not necessary po na gripo, may filter nrn po samin yung po bang bnibili pero nasakit prn tagiliran ko. Maski ung nabibili na distilled sa mga water station nasakit talaga pero pag mga summit at absolute hindi :(