Tumataba ang nanay dahil sa breastfeed?

Ako lamg po ba parang nakakaramdam na tumataba po ako dahil sa pag bre breastfeed, sabe ng karamihan nakakapayat ang pag bre breastfeed, pero parang baligtad po saaken, kahit mag diet man ako parang walang nagyayari sa timbang, at mas lalo pa bumibigat,

2 Replies

Ako din momsh 😄 tumataba hahahaha dati akong naka lowcarb intermittent fasting 2years yun bago ako mag buntis.. At til now di pa ko bumabalik sa diet ko😄

2y ago

ilang years na po kayo breastfeed? bago po kasi ako mabuntis 58kg lang po, ngayun pang 2years ko na po nag papadede 78kg na po ako sobrang laki ng tinaba, pero kahit mag diet ayaw bumaba timbang, tila ba nag pro produce talaga katawan ko ng fats kapag nagugutom ako

normal po kasi nakakagutom magpa breastfeed so kain lng tlga ng kain. 😊

2y ago

minsan po kahit mag diet po talaga ako di po bumababa timbang, parang nag pro produce katawan ko ng fats kapag gutom, kaya pataba lalo ng pataba