Anong symptoms ang naramdaman mo sa first dose ng covid vaccine?

Ako feeling hot. As in napabili ako ng milktea kasi parang ang init ng pakiramdam ko. Yun lang naman. Or baka gusto ko lang talaga ng milktea. 🤣 Ikaw?

7 Replies

1st shot namin wala akong naramdaman maliban sa mabigat yung brasong pinagturukan. But no other significant side effects after the shot. next month 2nd dose namin. we'll see if may side effect na. sana wala din para chill lang. hehehe

Yung Mama ko is nilalagnat and nanghihina daw yung tuhod niya. Tapos gusto niya matulog at kain lang lagi, moderna po yung vaccine niya.

Bumigat lang yung feeling ng arm ko yung parang ngawit lang other than that wala naman na ako naramdaman na ibang side effects. 😊

Light headed, body malaise and chills. Pero tinulog ko and iced coffee pagkagising okay na okay na ako 🤣

For me, wala naman pero nung second dose mejo nahilo lang ng very lite.,

Depende po, hnd po applicable sa lahat ang symptoms. 🙂

Suuuuuper sleepy and sore arms!