Natural po bang nawawala ang sintomas na ikaw ay buntis?

Ako ay ng positive sa PT then ngpaOb after a week nwla na ng mga sintomas ng pagbbuntis ko..nagbbleeding din aq kaya siguro aq nattakot! pero neresitahan nmn aq ng pampalapit..may same case ba dto?

4 Replies

4-6 wks may symptoms ako na sore boobs at nagsusuka. nawala nung 7-9 wks. ngayong 10 wks bumalik lang yung sore boobs. normal lang na nawawala. minsan nabalik, minsan hindi na. basta laging magpamonitor lang every checkup. think positive and always pray.

kung na-ultrasound ka po at nakita naman na andon pa si baby kaya ka binigyan ng pangpakapit.magbed rest ka po muna and magrelax.wag po paka-stress para hindi mawala si baby mo

usually po,nawawala talaga symptoms ng pregnancy pagpasok ng 2nd trimester pero kapag nagblebleeding po kayo,tapos nawala symptoms niyo,paultz po kayo,baka nawala na si baby.

Mi kamusta ka na? Nag pa check up ka ba ulit anong balita?