Madalas managinip ng kung anu anu while on journey of trying to conceive

Ako ang taong hindi nananaginip kahit dati. Hindi talaga, tumanda na lang ako sa edad ko ngyon na 37 na halos di talaga ko ngkakaroon ng panaginip. But lately, napansin ko lagi nakong nananginip which is mas madalas na nakakalimutan ko yung nangyari sa panaginip ko. Pero pag gising ko or all of a sudden nalng, mkukwento ko sa asawa ko"nanaginip nga pala ko" tapos pag ikukwento ko na, nakakalimutan ko na. May mga times na halos gabi gabi talaga, buti na nga lang at di 'bangungot" kasi nagdadsal naman ako bago matulog or kahit sign of the cross gingawa ko. But there is this one dream ko na hindi ko talaga makalimutan na parang may ibig syang ipahiwatig pero wala man lang reaksyon dun, nanaginip ako ng 2 kabaong ana kulay puti pang baby, tinitingnan ko lang, parang nsa gitna ako ng kalsada, tintingnan ko lang dun yung kabaong na nasa loob na ng karo, walang katwan ng patay sa panaginip lo, bsta kabaong lang, di ako masaya, din ako malungkot, di din ako umiiyak sa panaginip ko tapos parang inikutan lang ako ng 2 karo tapos isang karo naman na itim na pang matanda ang nakita ko. Wala ding patay, bsta kabaong at karo lang. These year, we pray talaga na magkababy na kaming mag-asawa dahil isang dekada na din kaming nagsasama and i dont know kung anong iisipin ko sa naging panginip ko. Somebody pls share if you have the same experience with me.

4 Replies

Impossible po na di kayo nanaginip,bulag nga po nananaginip. Nagkataon lang na all those years, nakakalimutan niyo na po pag-gising niyo. Mahina po siguro memory niyo kaya akala niyo di kayo nananaginip,d maaalis sating lahat ang panaginip dahil yan yung subconscious mind natin,gumagana sa tuwing natutulog tayo,aso nga po nananaginip eh HAHAHAHAH wag niyo po sabihin samin na dika nakakapanaginip ng dahil lang makakalimutin ka.. So move forward to the topic,wala naman exact interpretation ang panaginip,kasi nga yan ay sumasalamin sa ating subconscious self.

5mo ago

Thanks momsh. Wishing you have a very good and sharp memory always.😊

Same po tayo nung 1st month kopo nalaman na preggy ako, kung anu ano napasok sa isip ko hanggang sa napapanaginipan ko napo. Base sa experience ko kakaoverthink ko nagiging panaginip ko sya, kaya much better na ikalma lang po natin ang ating isip para iwas stress din po.

5mo ago

@KaRen Bulanadi-Sabater this is may second pregnancy because my first pregnancy is threatened abortion po. kaya sobrang ingat kopo ngayon actually bedrest po ako kaya talaga iniiwasan kopo lahat para sa baby ko

Mi pag nabuntis ka na mas madaming masasamang panaginip pa ang darating. Ako 1st tri ko laging patay amg bby ko lagi akong dinudugo tas nakukunan. Wag mo lang isipin ng isipin

hala same poooo! 😭