Ultrsound.

Akala ko pag 6months magpapaultra pag babae ang result. is final na tlaga. pro may nagsabi mag change pdaw. kasi may iba daw babae na sa ultra. lalaki ang lumabas hays.

2 Replies

may iba sure na sure pag nasa tamang pwesto.na c baby. kasi 6months umiikot.ikot pa yana kaha minsan d malaman ung babae or lalaki pag wala sa pwesto..

Pag sinabi ng ob-sono po na sure na, sure na yun. Pag sinabi po na "probably girl" or "80% girl", dun po siguro nagbabago.

4y ago

Depende sis. Ganon kasi sinasabi ng sono minsan pag di sila sure gawa ng di gano okay pwesto ni baby. Kagaya sakin nung 5 months probably girl daw kasi nakatuwad tapos suhi pa si baby pero nung 6 months, sure na boy raw gawa ng okay na position nya and kita na yung private part ni baby.