normal pba to ?

akala ko after ma inuman ng pampakapit within 7 days magiging ok na kampanti pa nmn ako sa result ng ultrasound kc normal lang at wlang problema pero bat ganito#pleasehelp #advicepls

normal pba to ?
22 Replies

same po tayo maselan po pinagbubuntis ko 7 weeks preggy po ako at nagtatake ako pampakapit sabi ng dr ko sumugod daw po ako sa hospital just in case na mag spotting ako o kahit konting dugo lang lumabas sakin para masave papo ang baby kahit madaling araw padaw po yan kaya po punta napo agad kayo sa hospital kapag ganon