Ask lang po if normal to sa newborn baby? Mag 2weeks pa lang po sya bukas, meron din po yang amoy...

Aislinnnaa

Ask lang po if normal to sa newborn baby? Mag 2weeks pa lang po sya bukas, meron din po yang amoy...
10 Replies

Ipacheck up nyo na po yan mie pag newborn kasi sensitive ang skin nila kailangan talaga alagaan like need sya i-moisturize para hindi dry ang skin. Sa ganitong case mie ipacheck mo ito sa Pedia baka kasi infection ito

As much as possible pag new born di naman nila need ng soap and shampoo, super sensitive pa kase ng balat nila. Careful din sa detergent na ginagamit sa clothes ni lo.

hala kawawa naman lungad nya sana sana po inaantay nyo Muna mag burp si baby at wag hayaan matuyo sa balat acid Kasi yan kapag nag lungad sila

better ipacheckup baka sensitive skin nya katulad ng baby ko cetaphil ngayon lang ako nakapag switch ng unilove extra sensitive ok naman

Pa check up nyo na po. Lalo na may amoy. Baka infected or what.

sa ganyan na stage nagbabalat pa yan , mild sensitive soap po gamitin

pachek up n po mi bka need po ng antibiotic cream

pa check up nyo po bka need mg palit ng gatas

lactacyd baby wash try nyu po…..

nope hindi normal