Tư vấn công việc

Ai có công việc gì làm tại nhà không chỉ mình với

8 Các câu trả lời

Kem xóa vết xước xe máy, ô tô. ngoài ra còn đánh bóng sơn xe, nhựa, đá, gỗ, kim loại . Sản phẩm kem đánh bóng xe sử dụng công nghệ mới nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được đặc biệt chế tạo cho việc chăm sóc và bảo dưỡng cho bộ phận của xe được làm từ crom, sợi thủy tinh. Sản phẩm lưu lại 1 lớp bảo vệ sơn xe khỏi tác động của thời tiết giúp xe luôn đẹp và an toàn hơn. Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch lau khô bề mặt xe, dùng vải sạch bôi 1 lớp kem theo hướng vòng tròn. Để cho kem khô, đánh bóng bằng vải sạch. xong bạn sẽ thấy chiếc xe của bạn bóng đẹp như mới. Xuất xứ : Thái Lan Giá: 130k miễn phí ship toàn quốc. Tuyển sỉ trên toàn quốc

Để sdt em kb zalo tư vấn ạ. Vốn 700k, mỗi ngày kiếm từ 200-300. Tiền về thẳng ATM.

Ib zalo 0362290453 tv kiếm tiền

Ib zalo 0362290453 tv

Bán onl thui b à

Anh là co

.