ai từng bị như em chi cách em với

em sinh được 2bé rồi.bé thư 2 của em mới sinh.ma mỗi lần sinh xong la em đều căng sửa.với lại núm vú của em nó bị nứt xung quanh.với lại núm của em rất ngắn.mỗi lần bé bú em đau chịu không nổi.em có hỏi bác sỹ. bác cho thuốc về bôi ma em sợ bé bú ca thuốc.ai đa từng bị trường hợp như em chi cách giùm em với.chư giờ em sinh xong vừa đau vết thương vừa đau vú...

3 Các câu trả lời

Đầu tiên mẹ lau xuôi bầu ngực bằng nước ấm (hơi nóng 1 chút) khoảng 3 phút. Sau đó dùng miếng gạc sạch hay khăn xô nhúng vào rượu trắng, vuốt dọc bầu ngực, thoa kỹ vùng núm ti bị nứt (sẽ hơi xót 1 tí). Làm xong mẹ sẽ thấy vú rỉ sữa từ từ. Đợi tầm 3 phút lau sạch ngực rồi cho bé ti. (Con mút lần đầu sẽ vẫn đau nha mẹ nó). Mỗi lần con ti xong lấy rượu trắng sát trùng lại. Mình làm vậy từ sáng tới tối là đỡ đau, sau 2 ngày là dứt hẳn, ko tái lại. Mẹ nó thử nha.

Dùng núm trợ ti mom

M bị nứt cổ gà rồi. M dùng bephathen bôi nha M canh khi nào con ti xong thì bôi. Còn khi nào sắp ti thì m đi rửa thì trẻ sẽ không ăn dính thuốc

4y ago

Hiện tại thì mk chỉ có cách đó thôi. Vì bé nhà mk ngủ xuyên đêm nên mk cũng không lo