nứt núm vú

E bị đỏ và ngứa xung quanh núm vú như kiểu nấm ấy ạ sau đó thì bị nứt núm vú lúc cho con bú thấy rất đau ạ. Ai bị rồi cho e lời khuyên vs ạ

7 Các câu trả lời

mom bôi sữa lên và đừng la cho bé bú vú đó nha, nếu k đỡ mom ra hiệu thuốc mua thuốc bôi nứt đầu ti

mẹ tìm mua loại kem mỡ cừu lanolin ấy. an toàn ngay cả khi cho trẻ sơ sinh bú luôn. chắc vài hôm mẹ sẽ đỡ

1 là lấy vài giọt sữa của mom bôi lên, vài lần đỡ. 2 là mua kem trị nứt ti nhé

m k bị nhung nghe m noi có khi bị nứt cổ gà oy

mình chưa bị, mom sử dụng núm trợ ti xem sao

mua núm trợ ti m

d