Có bầu ăn uống gì để tăng cân?

Ai cho em xin ý kiến mới mang bầu lần đầu

7 Các câu trả lời

chia nhìu bữa nhỏ ăn thực phẩm chính đạm, cá, tinh bột, trái cây, hạn chế bánh kẹo ngọt, và đồ chiên xào, e muốn nhanh lên cân thì mỗi ngày uống 1 ly nước mía.

ăn cho hết đói và con khoẻ mạnh thôi ko phải cứ ăn nhiều là tốt đâu, dễ bị tiểu đường thai kì đó

ăn cả thế giới mom à. kiêng rau ngót, đu đủ xanh, khổ qua. còn lại thực phẩm nào tốt cứ ăn thoi

7mo ago

mình ăn khoai lang trứng luộc ngũ cốc lợi sữa lạc lạc sữa bầu trứng lộn lên kg nhanh lắm mom

Ăn nhiều, đủ chất nha m, uống sữa bầu hoặc sữa tươi ko đường nữa nè

Ăn nhiều bữa trong ngày ăn trái cây uống sữa gà hầm cháo cá...

mom ăn uống nghỉ ngơi đều là tăng cân ù ù ấy