1 chút tâm trạng :)

Mẹ biết em bé đến với mình là một điều gì đó rất thiêng liêng. Trước đó mẹ đã lên kế hoạch, mẹ cũng đã làm hết mức có thể để có bầu em 1 cách tự nhiên mà k cần can thiệp của khoa học. Mẹ có chị 2- rất ngoan, rất xinh, rất yêu. Mẹ hi vọng có thêm em trai cho cả nhà đủ nếp đủ tẻ, để vui nhà, cũng vì ba là con trai 1. Mà cũng vì mẹ thích có đứa con trai nữa. Nhưng ông trời đã đem e đến với mẹ. Lúc 12w mẹ nghe bác sĩ bảo khả năng e là con gái, mẹ vẫn ôm hi vọng, 1 chút hy vọng, mẹ k dám làm nipt, và đến 15w khi mẹ chấp nhập kết quả là e là 1 công chúa nữa. Có lẻ ông trời ổng thương mẹ, cho 3 mẹ con mình cùng nhau là bạn, Cùng nhau lớn lên. Mẹ thật sự rất yêu con, mẹ chỉ mệt mỏi miệng đời ác độc thôi. Em bé của mẹ hãy lớn thật ngoan cùng mẹ nhé Yêu em

1 Trả lời

con nào cũng là con mà.nếu thích chờ em lớn chút nữa mẹ có đk thì mẹ lại sinh em nữa.giờ mẹ thương 2 chị em ,mẹ cứ nuôi cho tốt 2 chị em đi đã.