Chia Sẻ Chúc Bí Quyết Khi Siêu Âm Để Biết Giới Tính Con Mà Bs Kô Bao Giờ Nói

1. là hỏi con giống ba hay giống mẹ nếu bs trả lời 2.Giống ba là con trai 3.Giống mẹ gái Vì bây giờ có đi phòng khám tư mà các mẹ hỏi con là trai hay gái bs kô giám trả lời đâu bị phạt cao lắm nhớ nhé các mom chúc các mom thành công

18 Các câu trả lời

Mình khám ở fong khám tư bsi tự nói. Đến khám ở fong khám khác thì bsi sieu am còn chỉ bộ phận sinh dục của con nữa.

4y ago

K đâu chổ đó uy tín đó. Nếu có kết quả chổ khác rồi k co bắt khám lại đâu.

❤️👍m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Bữa mình tính hỏi mà thấy chị khám trc mình đc bs bảo đẻ ra rồi biết nên nín luôn

Hoi luc dau minh di kham tu bac si noi giong ba ma ko biet moi lan dau lm me.nen ko ranh jio thi da hieu

Mình hỏi bs kêu , đẻ đi rồi biết cho bất ngờ

mk đi siêu âm bs con soi cho xem luôn thế là bt trai

mình ko hỏi bs cũng nói và chỉ luôn chỗ 🤣

Mình đi s.a bác sỉ cũng nói giống mẹ nha

mom siêu âm không hỏi bác sĩ cũng nói à

em siêu âm bác sĩ tự nói luôn à..