Asking

Ahmmm Paano po ung indiegency daw pong tinatawag alam nyo po ba yun ano na po babalita don sa may nakakaalam plsss replies naman po salamat po 😊😊

2 Replies

Makakakuha ka ng indigency kapag naadmit kna sa hospital. Magbibigay ang hospital ng recomendation at partial billing as proof na ikaw ay nakaconfine. Then pupunta ang isa sa mga kaanak mo Saiyong brgy. Bibigyan ng certification na ikaw nga ay indigent then papuntahin sa munisipyo para iassess nmn ng CSWD sila ang makikipagcoordinate sa philhealth para mabigyan ka ng number kc sa ngayon di ata nagbibigay ang philhealth ng MDR at id after pandemic nlng daw. Pero once my philhealth number kna ihonor na yun ng hospital khit wala ka pang id at mdr

Sa brngy nyo sis don ka mag ask. Don din ata naka apply nyan

Related Articles