Consious

ahm 7mos. old na po ang baby girl ko peru yung timbang nya ganun pa rin minsan 5.6 5.8 ganun lang tapus pinapakain ko na sya nang rice na bagong sinaing na may sabaw , peru malakas namn po syang gumapang okay lang po ba yun or anu po dapat gawin? thank you po.

1 Reply

naku mam dalhin mopo siya sa pedia niya ng malamn mopo kung anong meron si bby bkit gnyn timbang niya

5y ago

every month naman po sya nag papa bakuna wla nmn sinasabi ang mga midwife

Related Articles