Ilang taon po nagtsstart pumasok sa school ang mga bata?

Age at school

10 Replies

4 year old pinaTutor ko muna para hindi mabigla, then nitong 5year old na siya in'enroll kona ng kinder. for me mas better ipatutor muna para ready sila kapag pumasok sa school, minsan kasi requirements na din marunong dapat bumasa ng konti at magsulat ang bata.

Depende po sa type ng school..my mga preschool or playschool nag aaccept ng from 2yrs to 4yrs.. Pero pag kinder usually 5 yrs old and grade 1 dapat yrs old

Pamangkin ko 1.5yrs old...ngayon 13yrs old na sya ang tamad pumasok kc dw parang all his lyf nasa skul xa...hehehe

3yrs sa saling pusa or beginners. pero para mag ka LRN ang bata sa Dep Ed. 5yrs ang need na edad

5 for kinder. meron din earlier if you opt for nursery or playschool

5 yrs old nursery 6 kinder. Ganyan dati sa panganay ko

2y ago

5 na po ngaun sa kinder...6 sa grade 1.. k-12

Hi. For me 4 years old kinder 1.

5years old po kinder

4yrs. old kinder

5 kinder