Diet tips for Pregnant

Hello again mommies, another gumugulo sa utak ko today is paano ko mag lose ng weight. 😫 Super laki ng binigat ko in just 1 month. Nagulat din ang OB ko. Huhu. Can you share your diet mga mommies? Healthy diet for soon-to-be-mom. Yung di maaapektuhan si baby. Thank you! ♥️♥️

1 Reply

Lessen niyo po ang rice, kung kaya switch kayo ng brown or red rice, pwede din adlai. Lessen din ang sweets. More on veggies and fruits. Much better din na small frequent meals.

2y ago

Thank you mamsh, ito nag breakfast ako half rice. Sana kayanin 🥰