diet while breastfeeding

Hello mommies, pano ba mag lose weight while breastfeeding. Huhu sabi breastfeeding ay nakakatulong mag lose weight pero kabaliltaran sakin, siguro kasi mayat maya ako kumakain nakakagutom kasi mag bf lol 7 months na si baby gusto ko mag diet kaso baka kumonti yung gatas, pano ba dapat gawin? Nalungkot lang ako bigla sa mga pictures ko kanina nung nag trick or treat mga kids ang laki ng nilaki ng katawan ko ???

3 Replies

mamamayat din tayo momsh wag mainip😊 saten nadede si baby mas importante malusog sila kya kain lng muna tayo ng kain hbng ngpapa bf.. 😊

Same here sis. Hay hirap mag diet pag bf ka. Saka nako mag diet pag nag ayaw na ng dede lo ko. Try mo mag work out sis.

Ako wala naman diet pero nag-lose ako ng weight. 2 lo's ko pinapadede ko. Isang 2yrs old at 1yr old.