38 Weeks and 3 Days

After a week, from 1cm to 2cm na daw ako open cervix pero si baby mataas pa.. Todo lakad, squat, pineapple, etc.. Gusto ko na siya ilabas.. Tinaasan na din ung dosage ko for primrose from 1000 to 2000mg.. Balik ko sa sat. Sana lumabas na siya.. ?

1 Reply

Bkit dipa po kayo inadmit? Same na same ako nyan momsh 38w n 3d basta tuloy2 napo yung contractions interval is 10-20mins yung sakit.. nagpaAdmit nako 2-3cm na tpos mayat maya contractions 5cm continuous napo..hanggat mailabas ko sya, 4-5hrs labor ko nun.. Praying all is well po momshy..Goodluck!

5y ago

Ah hindi pa daw mamshie.. Open na cervix ko pero hindi pa nababa si baby e.. Natigas tiyan ko pero hindi masakit sa balakang sa puson lang.. Kaya try doblehin ang dosage hopefully sa sat manganak na 🙏🙏