TANONG LANG MGA KA CS MOM

after ng operation ilang araw po pwdeng maligo?

6 Replies

makakaligo k nmn Po agad. kinabukasan nkaligo na ko.. d ko kaya Hindi. para paraan n lng wag mabasa tahi.. after 7days mas madali n maligo, pinayagan na basain tahi. hehe Basta kaya mo na sis..

Hi Momsh if sa doctors magsabe they will say na pwede na agad. But since madami tayo pamahiin na pinoy, sinunod ko na lang. after 1 week na ako nakaligo nun :) and warm water po not cold water.

Pwede naman po maligo na. Basta po yung tahi nyo iaadvice naman yan kung pwede na basain Tegaderm po nilalagay kapag maliligo para di mabasa

After hospital discharge po, nakaligo naman po ako. 😊 For as long as naka waterproof bandage po ang sugat wala naman pong problema.

Nakapag shower na ako mommy pagkadischarge sa hospital. Nilagyan ni OB ng Tegaderm yung tahi ko para di mabasa.

after 3 days. waterproof bandage ginamit sa akin ( cs 2017) kaya no worries na mabasa ang tahi.