Ligo

Pinapaliguan nyo po ba si baby kahit maulan ang panahon?

60 Replies

Yes po mommy. Medyo may hot water po dapat para po di lmigin c baby sakin everyday ko binabasa hair nya Kasi makapal at mahaba hair Ng baby boy ko pawisin din po Kasi sya.

Yes po basta po mabilis lang, tsaka warm water pampaligo at laging pahiran ng oil paa, likod, tummy and bunbunan para iwas lamig narin 😄

Yes bastat maligamgam yung tubig tapos lagyan mo si baby ng oil sa likod dibdib bunbunan at paa pra d sipunin

Yes po sa akin nga every day po basta mabilisan lng ang pag ligo nya

Yes mumsh, regulated yung temp ng paligo niya and ng room.. 😊

opo.. basta make sure lng n warm ung tubig ras mbilis lng.

Mas better po kung wag muna pag super lamig ng panahon

Yes po momsh .. mainit naman po pampaligo kay baby e

Yes po bsta warm water at mabilisan ligo lang po.

Opo, mabilis LNG tlga para di sya ginawin.

Related Articles