Still have manas after giving birth

After ko manganak akala ko mawawala na tong manas ko andito p din sya at feel ko mas lalong lumala kasi hindi pa din ako makalakad ng maayus sobrng sakit pa din at ang bigat nya . help nmn po anu magandang gawin :( kasi hirap ako mag lakad tumayo sobrang hirap na :( salamt po#pregnancy #advicepls #pleasehelp #JustMoms #postpartum

Still have manas after giving birth
1 Reply

Normal po yan mommy. After 2-3 weeks po unti unti na pong babalik sa dati 😊 ganyan din po ako noon. Dont worry po.

3y ago

salamt po nawala na po sya hinilot lang po numipis na at nawla din ng ilang days 😉😊