Oct 1 at oct 2, negative po ba? Mag 3 weeks na po akong deleyed. Kailan po ba dapat mag pt??????????

After an hour naging 2 guhit pero malabo po. Negative po ba?

Oct 1 at oct 2, negative po ba? Mag 3 weeks na po akong deleyed. Kailan po ba dapat mag pt??????????
14 Replies

sirugo po kung positive po talaga yan lalabas na po agad kc 3weeks deleyed na pala k u.ako ganyan din po 14days deleyed last na pt ko yesterday morning ang bilis negative talaga cya 3min hanggang 5min lumiwanag na negative talaga kaya di ko na iniisip mag pa blood serum pa..pero mas ok po mag pa blood serum k u para po talaga po mapanatag k u..

1 to 3 mins lang po validity ng preganancy test. If pregnant po talaga kayo at delay na kayo for almost 3 weeks dapat malinaw na yan at dina need umabot ng 1 hr para maging two lines, ang tawag po dyan evap line try to search in google po or para mas maganda po mag serum pregnancy test po kayo or mag pa check up.

Evap line na po yan if after an hour po nakuha ung ganyan result. Usually after a week po dpat positive na at dlawang line na po ung Pt nyo, pero id t depends po kung mataas na HCG level nio. Better pa check sa OB for trans V or blood serum ka to confirm po

yung first 3 minutes lang po ang accepted na resulta dyan. more than 3 minutes at may lumabas na line, evap line lang po yan. try nyo po ulit magtest 1st wiwi pagkagising. or magpacheck na po kayo baka ibang case po yan bat kayo delayed.

3 weeks na po kayong delayed,suppose to be kung buntis ka,lalabas po agad yan,malinaw na. At ang pagbabasa po ng result is within 3-5 minutes lang po. Kapag lumampas na po don,evap line na po yun.

possitive yan marami Ng case na ganyan possitive Ang result, ganyan din naman sakin nuon Sa second baby ko 3 weeks malabo pa Pero later on luminaw din,

mg serum test nlng or pa check up pra malaman mo kunh buntis k tlga ot my iba png reason kung bkit delayed k

1week delayed p lang alam n sa PT kung buntis k p hindi..try nyo ibang brand ng PT..

dapat 1 to 3 mins lng ang hihintayin, pg lumagpas na ng 1 hr invalid na yan.

3 weeks ng delayed pero malabo pa din.. better po pacheck up ka na