menstruation

after giving birth po ba, babalik sa normal yung cycle ng menstruation? or may possibility na ilang months pa bago bumalik?

1 Reply

sbi babalik sa normal cycle mommy pro skn turning 2months after giving birth di pa ko ngkakamens.

3y ago

Almost 2 months ka po nagkaron? Yung paguwi galing hospital may bleeding na 1 month po tas nagyellow discharge after 2-3 days nagkaron na po ako sguro 12 days na meron pa din po ako mens, need ko na po ba mabahala?