inunan

After giving birth ko sa baby ko june 1 nagtimbang sya ng 3.5 kilo nanormal delivery ko eto pero bat kaya ganun 3 days n sumasakit pa den ung puson ko ? na ie nmn ako at nakuha ung ibang inunan n natira although hnde ko alam kong may natira pba dito sa tummy paglabas ko sa ospital same procedure ie n nmn ako .. pero bat kaya ganun masakit pa den ung puson ko prang pinipilipit ? pati mag moms ung almoranas ko nag silabasan dhel sa laki ni baby namaga den ung pwerta ko hirap ako dumumi may nkaranas po ba nang same case katulad ng saken natatakot kc ako

2 Replies

better pa check up mo nalang sis Sa ob mo mahirap kase yan baka mamaya dalikado pala yan mainam ng maagapan para sa problem na yan sis