kada ilan oras nyo pinapadede si baby newborn

kada ilan oras nyo po pinapadede si baby?

6 Replies

GIGISINGIN ang baby pag feeding time na. Yan ang advisr ng pedia ng baby ko, kasi mas importante ang KAIN kesa TULOG. Pwedeng bumaba ang sugar level ng baby mo pag nasobrahan sa tulog at na skip yung feeding time.

2-3 hours po Mamsh, diko na po inaantay na gumising siya o umiyak, Basta feeding time ginigising ko na kahit pa mukhang masarap Ang tulog. Yun po Kasi advice Ng Pedia.

4y ago

Opo, same time parin. Mixfed din po pala so LO.

everytime na gusto nya at pag nararamdaman kong tutulo ang gatas q pinapadede q xa kahit tulog xa.

2 to 3 hours po mommy☺️

Advise ng pedia 2-3 hours breastfeeding.

4y ago

Wow sana baby ko din abutin ng 4hrs ang tulog. Kabaliktaran prob ko. Every hour gising ni baby unli latch ayun 6kg na sya 1 month pa lang. Okay lang kaya yun? Ano pde gawin para hindi maoverfeed, ayaw nya ng paci

Best of 2 to 3 hours