AFTER CS, ano ideal isuot?

After CS po ba ano ideal isuot? Planning to buy pajama set pero naisip ko baka di magamit since may tahi nga po. Please enlighten me. FTM here.

6 Replies

tbh, hubadera kasi ako. i also dont believe sa mga lalamigin keme. but then again its just me. via CS ako and nung first month ko, naka panty and loose shirt/sando lang ako sa bahay. para din easy access magpalatch kay baby. nung nsa hosp naman ako, naka loose dress lang ako. pag uwi ko lang ginamit ung pajama kasi mom and kuya ko yung sumundo samin mag asawa and for sure pagagalitan ako nun kasi kapapanganak ko lang 😆 so far 1yr pp ako ok naman ako

medyo loose shirts at leggings kasi magbabinder ka. May mga binder din naman na maninipis at pwede iadjust pero much better kung yung mas masisikipan pa tulad ng maninipis kesa sa mga makakapal na binder. maiinit sa belly at nakakapawis sa tummy. for me lang ha? Para mabilis maghilom yung sugat hanggang sa pinakaloob. 3x CS here. pang 4 na next week. hope it helps. 😉

CS ako. bumili ako ng nursing shirts and nursing bras online, bago manganak. i wear pajamas/shorts na loose dahil nakabinder ako. high waist panty nung hindi pa magaling ang tahi para no friction sa garter.

Naisip ko rin ang pajamas sa panganganak kaso naalala ko due for CS pala ako kaya duster/loose dress ang mga binili ko dahil sa tahi, maiipit sa pajama.

Duster pinaka-ideal isuot after manganak whether CS or Normal Delivery.

10mo ago

true..the most comfortable

duster .. yun na lang din dadalhin ko.. for coming Cs