After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

8am start ng operation, 9:20 tpos na ko then for recovery na ko, almost 8hours ako sa recovery room kasi tumaas bp ko after ko ilabas baby. Flat on bed lang ako nun, pag transfer ko sa room ayun pwede na daw tagi tagilid. Then after 6 hours uli may go signal na OB ko na pwede na daw uminom at kumain mga soft meal lang daw kahit di pa ko nakakautot. After 2 days discharge na rin