After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

Cs po ako momshie yung nasa recovery room ako nasa 5 hrs yung recover ko tapos hilong hilo ka yung paningin mo iikot talaga pero mawawala din yan kinabukasan rest mo lang sarili mo.. tapos 3 days lang lumabas na kami ng hospital.