After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

Depende po sa inyo pag nagising na po kayo sa recovery room at kaya ng igalaw ang paa at kamay pede na po dalhin sa room. Pagdating sa room d pa po pwede uminom hanggang hindi pa po kau nakakaihi,nakakautot o nakapupu.. kaya po kung pede na kau tumayo kumilos po agad kau para bumalik po agad ang function ng stomach para madali makaihi,utot at pupu, madali rin po makauwi at recover..