After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

Mabilis lang naman sa recovery room momsh, sakin less thab 2 hours lang. Once ma move mo na yung toes and legs mo pde ka nang ibalik sa room. Then no solid food for the next 12 hrs, water lang pwede until nakakautot ka na. The following day pinag soft diet na ako.