After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

After CS, Parang 2 hrs ako sa recovery room. After dinala na ko sa room namin, Taz bawal mag unan for 2 hrs Taz, no food or drinks after 4 hrs. But after pede na mag water, pero no solid food unless nakautot kana. Super pressure ako sa pag utot talaga, Kasi antagal ko bago umutot. Kasi di ako makakain kahit soft diet at Hindi makakauwi if ndi umutot. Pero eventually nakautot din Ng kinagabihan. Taz kinabukasan naka poops din. Taz nakauwi nadin.3days and 2 nights kami hospital.

4y ago

Kaya nyo Yan sis! Pray Lang palagi at isipin nyo after few hours makikita nyo na si baby nyo..♥️♥️♥️